Cách Làm Bánh Muffin Cherry Siêu Ngon Dễ Làm Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin cherry siêu ngon

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ





Nguyên liệu làm bánh muffin cherry siêu ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr (Loại low gluten)
    • Đường đỏ 60 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cherry 80 Gr
    • Dầu bắp 30 ml
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin cherry siêu ngon

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh muffin cherry siêu ngon

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đập trứng vào bát, thêm dầu ngô, sữa tươi, đánh đều. Thêm đường đỏ và muối, đánh đều lên. Cherry rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ, đổ vào hỗn hợp vừa đánh.
Bột mì, bột nở lọc qua rây cho mịn rồi đựng trong một chiếc bát. Lọc hai loại bột thêm một lần nữa, sau đó đổ vào hỗn hợp cherry vừa xong. Trộn đều các nguyên liệu với nhau. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh, chỉ đổ gần đầy.
Cho vào lò nướng làm nóng sẵn ở nhiệt độ 180°C. Nướng khoảng 25-30 phút.
Bánh muffin cherry hấp dẫn có độ ngọt vừa phải, cỡ bánh cũng nho nhỏ vừa vừa, không to quá nên ăn không bị ngán. Làm muffin cherry theo cách dưới đây để lấy lòng cả những người không yêu thích bánh ngọt.

Hình thực hành món Bánh muffin cherry siêu ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công