Cách Làm Bánh Muffin Chocolate Tráng Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin chocolate

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh muffin chocolate thơm ngon này nhìn cực giống những gốc cây ngày đông phủ đầy tuyết luôn nè. Giáng sinh lại đến rồi! Cùng làm thử để dành tặng mọi người nhé.


Nguyên liệu làm bánh muffin chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • 135 Gr
    • Bột cacao 30 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Sữa tươi 10 ml
    • Chocolate đen 110 Gr
    • Kem sữa tươi 200 ml
    • Đường bột 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin chocolate

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh muffin chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, trộn đều bơ với trứng gà.
Tiếp theo, cho bột mì, 50gr đường trắng, 30gr bột cacao, bột nở, sữa tươi vào, trộn cùng.
Múc hỗn hợp bánh vào từng cốc giấy, đặt bánh lên khay nướng. Nướng bánh khoảng 30 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bánh dụng cụ làm bánh.

Chocolate đen hấp cách thủy cho tan chảy, thêm kem sữa tươi, 50gr đường trắng còn lại vào, đánh đều.
Khi bánh chín, lấy bánh ra, cho hỗn hợp kem sữa tươi, đường bột lên trên là xong.
Giờ thì tới lúc trang trí thêm cây thông, ông già noel, chú tuần lộc... xinh xắn lên bánh rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh muffin chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công