Cách Làm Bánh Muffin Chuối Dừa Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin chuối dừa

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức bánh mềm, thơm mùi chuối, dừa cùng vị ngọt ngào của chocolate vào chiều cuối tuần thật thích. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản, dụng cụ là lò nướng thì có thể thực hiện ngay rồi!


Nguyên liệu làm bánh muffin chuối dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường nâu 80 Gr
    • Dừa nạo 80 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Chuối 3 Trái (Chuối chín)
    • Chocolate đen 20 Gr (Chocolate chip)
    • Bơ lạt 50 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin chuối dừa

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh muffin chuối dừa

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, 5gr bột nở, 1 muỗng cà phê bột quế vào tô, trộn đều.
Trong 1 tô khác, trộn đều dừa nạo và chocolate đen.
Dùng máy đánh trứng, đánh đều trứng gà và đường nâu ở tốc độ chậm đến khi trứng gà, đường nâu hòa quyện với nhau.
Chuối bóc vỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng bơ lạt, 100ml sữa tươi không đường, xay nhuyễn.
Trộn đều tất cả hỗn hợp ở bước 1, bước 3, bước 4 lại với nhau.
Lót cốc giấy vào từng khuôn. Múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều.
Cho hỗn hợp dừa nạo, chocolate đen lên trên bánh. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C là được.
Bánh đã ra lò, mời bạn bè, người thân thưởng thức đi nào! Chúc các bạn ngon miệng và thành công.

Hình thực hành món Bánh muffin chuối dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công