Cách Làm Bánh Muffin Dâu Tây Thơm Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin dâu tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trổ tài với bánh muffin mềm ẩm, có hương vị chua nhè nhẹ của sữa kết hợp với dâu nhé cả nhà. Món bánh thơm ngon phù hợp cho bữa sáng hoặc tiệc trà chiều trong tiết trời lạnh mùa đông.


Nguyên liệu làm bánh muffin dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 50 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 2 Muỗng canh
    • Bột mì 85 Gr
    • Muối 1 Gr
    • Dâu tây 90 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin dâu tây

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm bánh muffin dâu tây

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bật lò ở 165 độ C. Lót giấy vào khuôn cupcake. Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, thái hạt lựu. Đánh bơ với đường cho đến khi được hỗn hợp mịn, sáng màu. Cho thêm tinh chất vani và trứng vào, đánh đều. Sau đó đổ thêm sữa tươi và trộn cho đến khi được hỗn hợp sánh đặc. Trộn bột mì với muối, từ từ rây vào hỗn hợp bơ ở trên, trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện (lưu ý không trộn quá nhiều). Thêm dâu tây, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khoảng 3/4 khuôn. Nướng bánh trong 30' ở 165 độ C. Bánh chín lấy ra để trên rack cho đến khi nguội hẳn.
Trổ tài với bánh muffin mềm ẩm, có hương vị chua nhè nhẹ của sữa kết hợp với dâu nhé cả nhà. Món bánh thơm ngon phù hợp cho bữa sáng hoặc tiệc trà chiều trong tiết trời lạnh mùa đông.

Hình thực hành món Bánh muffin dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công