Cách làm Bánh Muffin Mini xốp mềm, đơn giản cho bé ăn vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin mini

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trước khi dùng bạn có thể chuẩn bị thêm ít chocolate nóng chảy để chấm kèm sẽ rất ngon. Bánh muffin mini được chế biến nhanh gọn, mềm xốp thơm lừng, chắc chắn sẽ hấp dẫn các thực khách tí hon của nhà bạn đấy. Đây là công thức làm bánh muffin tối giản và dễ dàng nhất, chỉ cần chút thời gian là bạn có thể hoàn thành mẻ bánh ngon lành cho cả nhà ăn sáng rồi.


Nguyên liệu làm bánh muffin mini

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 2 Gr
    • Sữa tươi 130 ml
    • Dầu bắp 15 ml
    • 15 Gr

Cách làm bánh muffin mini

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho bột mì, bột nở, đường và ít muối vào bát lớn, trộn đều. Đồng thời, bạn cho trứng, sữa và dầu bắp vào bát khác, đánh đều.
Cho hai hỗn hợp khô và ướt vào chung với nhau và trộn đều. Làm tan chảy bơ và quết quanh khuôn để chống dính, sau đó bạn đổ bột vào khoảng 2/3 khuôn.
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 210 độ C, cho khay bánh vào. Nướng từ 10-15 phút đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.
Đây là công thức làm bánh muffin tối giản và dễ dàng nhất, chỉ cần chút thời gian là bạn có thể hoàn thành mẻ bánh ngon lành cho cả nhà ăn sáng rồi.

Hình thực hành món Bánh muffin mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công