Cách Làm Bánh Muffin Nhân Phô Mai Đơn Giản, Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin nhân phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bọn tớ sẽ bật mí cho các bạn một công thức làm bánh muffin mà không hề bị khô cứng nhé! Đó chính là bánh muffin nhân phô mai rất đặc biệt, đảm bảo không làm các bạn thất vọng khi thưởng thức đâu.


Nguyên liệu làm bánh muffin nhân phô mai

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt hồ đào 50 Gr (Hạt óc chó)
    • Đường trắng 165 Gr
    • Bột nở (baking powder) 10 Gr
    • Sữa chua 450 ml
    • Dầu ăn 180 ml
    • Phô mai 100 Gr (Ricotta)
    • Bột mì 450 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin nhân phô mai

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm bánh muffin nhân phô mai

Thực hiện

Rang chín hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) rồi băm nhỏ ra nhé! Trộn đều tất các các nguyên liệu còn lại với nhau (trừ phomat).Mách nhỏ: nên trộn các thành phần ướt trước rồi mới đến thành phần khô thì sẽ nhanh hơn đấy!
Rải một ít bột đã trộn xuống đáy khuôn rồi cho khoảng 1 thìa phô mai vào. Tiếp theo, lại cho thêm một ít bột nữa vào khuôn và rắc lên trên một ít hạt óc chó nghen.
Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 25-30 phút là chín đấy! Bánh này dùng để ăn sáng cũng tiện lắm đó! Nếu làm từ tối hôm trước và để đến sáng hôm sau thì cũng không có vấn đề gì đâu.

Hình thực hành món Bánh muffin nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công