Cách Làm Bánh Muffin Rau Củ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lượng rau củ còn thừa sau mỗi bữa ăn bạn không biết phải làm gì với chúng hay bạn đang băn khoăn làm cách nào để bé yêu thích ăn rau xanh đây? Bánh muffin rau củ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Nguyên liệu làm bánh muffin rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Phô mai 30 Gr (Parmesan)
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Sữa tươi không đường 120 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Khoai tây 100 Gr
    • Bí ngòi 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin rau củ

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm bánh muffin rau củ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cà rốt, bí ngòi, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu rồi đem luộc chín.
Phô mai parmesan bào thành sợi, cho vào tô cùng bột mì, bột nở, sữa tươi không đường, trứng gà, 1 muỗng canh muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Tiếp theo, cho cà rốt, khoai tây, bí ngòi vào cùng, trộn đều.
Múc hỗn hợp bánh vào từng khuôn cupcake, dàn đều. Chú ý là hỗn hợp bánh chỉ bằng 2/3 khuôn cupcake thôi nè.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Kiểm tra bánh bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, rút tăm ra thấy thăm khô là bánh đã chín.
Bánh muffin rau củ đã ra lò. Vị béo của phô mai, mặn của bánh ăn sẽ không lo bị ngấy nè!

Hình thực hành món Bánh muffin rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công