Cách Làm Bánh Muffin Sô Cô La Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin sô cô la

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mềm, xốp, thơm lừng mùi cacao. Cắn trúng miếng chocolae thì ngọt ngọt, đăng đắng, thêm cốc sữa nữa là bạn đã có bữa sáng đầy nhẹ nhàng và năng lượng.


Nguyên liệu làm bánh muffin sô cô la

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 125 ml
    • 40 Gr
    • Bột cacao 30 Gr
    • Chocolate đen 30 Gr (Chocolate chip)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin sô cô la

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh muffin sô cô la

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho đường trắng, trứng gà, bột cacao, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vani vào 1 cái tô, đánh đều đến khi hỗn hợp chuyển qua màu vàng nhạt là được.
Dùng rây, rây qua bột mì cho thật mịn vào cùng, trộn đều.
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho sữa tươi, bơ vào tô, đánh đều.
Đổ từ từ hỗn hợp bơ, sữa tươi vào hỗn hợp ở bước 2, trộn đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Chocolate đen đun cách thủy cho tan chảy, cho vào hỗn hợp trên, khuấy đều.
Múc hỗn hợp bánh vào từng cốc giấy, đặt bánh lên khay nướng. Thêm chocolate chip lên trên, nướng bánh khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra, để nguội và thưởng thức. Chúc các bạn thành công, ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Bánh muffin sô cô la

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công