Cách Làm Bánh Muffin Táo Thơm Lừng, Ăn Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin táo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hương vị của món bánh muffin táo chắc chắn ăn một lần bạn sẽ không quên được đâu. Bánh mềm, ngọt nhẹ và thơm dịu mùi táo rất đặc biệt. Cùng khám phá bí quyết làm nhé!


Nguyên liệu làm bánh muffin táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 220 Gr
    • 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 150 Gr
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin táo

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh muffin táo

Thực hiện 50m

Thực hiện

Táo gọt vỏ, cắt hạt lựu rồi cho vào nồi cùng 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 70gr đường trắng, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa đến khi thấy táo hơi trong và nước sệt lại.
Bơ cắt thành miếng nhỏ, để mềm. Trứng gà đập vào chén, đánh đều.
Tiếp theo, cho bơ, trứng gà, 150gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, bột mì, bột nở vào 1 cái tô lớn, đánh đều lên.
Cuối cùng, cho sữa tươi vào, trộn đều. Bọc miệng tô lại bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm, cho vào tủ lạnh, ủ khoảng 30 phút.
Múc hỗn hợp bánh vào cốc giấy, nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C. Lấy bánh ra, cho hỗn hợp táo ở bước 1 lên bánh, cho lại vào lò, nướng thêm 30 phút.
Mẻ bánh muffin táo thơm lừng đã hoàn thành. Lớp táo tẩm đường làm cho bánh muffin có vị chua, ngọt hòa quyện, mùi thơm khó quên.

Hình thực hành món Bánh muffin táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công