Cách làm Bánh muffin trứng phô mai

Bánh muffin trứng phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh muffin trứng phô mai với lớp bánh mềm cùng hương vị phô mai thơm ngậy. Hứa hẹn đây sẽ là món bánh tráng miệng lí tưởng, cũng như bữa sáng tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu quý.


Nguyên liệu làm bánh muffin trứng phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 12 Quả
    • Sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Thịt nguội 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin trứng phô mai

Lò nướng , Khay cupcake

Cách làm bánh muffin trứng phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt nguội thái nhỏ. Trứng gà đánh tan cùng với muối và tiêu, sau đó bạn cho sữa tươi, phô mai vào tiếp tục đánh tan. Xịt mốt lớp bơ hoặc dầu vào khuôn, rót hỗn hợp vào, rải thịt nguội và phân phối tùy thích, sau đó cho khay bánh vào nướng trong 25 phút ở 176 độ C.

Bạn nhớ bật lò nướng trước nhé.

Bánh ra lò rồi các bạn ơi. Mùi phô mai thơm phức luôn. Bánh ăn ngay khi còn nóng nhé. Sáng dậy sớm một chút là có ngay mẻ bánh đầy dinh dưỡng rồi phải không nào, thêm một cốc sữa hay cà phê nữa là hoàn hảo.

Hình thực hành món Bánh muffin trứng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công