Cách làm bánh muffin việt quất ngọt béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh muffin việt quất ngọt béo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh muffin việt quất đơn giản, nhanh gọn, hương vị ngọt béo, thơm ngon. Món bánh một gợi ý hay cho món bánh ăn vặt trong các bữa phụ của gia đình bạn.


Nguyên liệu làm bánh muffin việt quất ngọt béo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 78 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường bột 50 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • 63 Gr
    • Sữa tươi 20 ml
    • Việt quất 100 Gr
    • Chocolate đen 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin việt quất ngọt béo

Khay cupcake , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh muffin việt quất ngọt béo

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Làm mềm 50g bơ, cho vào thố lớn, thêm 37g đường bột vào, dùng máy đánh trứng đánh cho bơ nhạt màu. Đánh tan 1 quả trứng, chia làm 2 lần cho vào thố bơ, đánh cho quyện đều.
Rây vào 63g bột mì, 2g bột nở và trộn đều. Đổ quả việt quất tươi và 20ml sữa vào thố bột trộn đều (tôi thêm một ít chocolate nghiền nát).
Đổ vào cốc giấy, đặt vào khay cupcake, để yên khoảng 7 phút. Sau đó trộn đều 15g bột mì với, 13g đường bột, 13g bơ mềm trông thố khác rắc lên bề mặt các cốc bánh. Đem nướng ở 175 độ C trong khoảng 25-30 phút.
Những chiếc bánh muffin việt quất ngọt béo vừa ra lò trông thèm thuồng làm sao. Bánh đợi cho nguội 1 tý là có thể nhâm nhi ngay rồi nhé! Những bạn nào thích ăn việt quất thì bỏ túi ngay món bánh ngọt này đi nhé!

Hình thực hành món Bánh muffin việt quất ngọt béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công