Cách làm bánh muffin yến mạch
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin yến mạch

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh muffin yến mạch có thể dùng được cho bữa sáng hay bữa ăn xế kết hợp với ly sữa hoặc trà là đủ năng lượng cho một bữa ăn. Bánh giàu chất đạm và chất xơ từ yến mạch và các loại trái cây. Bánh muffin yến mạch có thể được giữ kín trong tủ lạnh trong tối đa 5 ngày. Khi ăn có thể làm nóng lại lại trong lò vi sóng.


Nguyên liệu làm bánh muffin yến mạch

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 200 ml
    • Yến mạch 300 Gr
    • Táo 150 Gr
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Siro đường 30 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nho 100 Gr (Khô)
Thêm 1 ít: Trái cây khô.

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin yến mạch

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh muffin yến mạch

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật lò nướng ở 176 độ C, trống dính cho khuôn bằng một lớp dầu ăn.
Cho trứng, sữa, táo, bơ lạt, siro đường và vani trong tô vừa trộn đều.
Tiếp đến, cho yến mạch, bột nở, quế, muối, trộn cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất.
Múc bột vào khuôn. Tiếp đó, cho các hạt và quả khô lên trên. Nhẹ nhàng ấn các các hạt và quả khô vào lớp bột.
Nướng bánh từ 25 - 30 phút, dùng tăm xiên qua thấy tăm khô là được. Bánh có thể ăn nóng hay nguội đều ngon.

Hình thực hành món Bánh muffin yến mạch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công