Cách làm Bánh Mứt Táo Vị Quế thơm ngon, cho cả nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mứt táo vị quế

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt táo tan ra hòa quyện với vị cay nồng của quế mà chén trong khí thu lành lạnh thì còn gì bằng nữa… Nếu không có mứt táo thì bạn có thể sử dụng táo tươi đun với nước đường và chút nước cốt chanh để thay thế nhé!


Nguyên liệu làm bánh mứt táo vị quế

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 275 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Dầu ăn 180 ml
    • Nước cốt chanh 10 ml
    • Sữa tươi 180 ml
    • Bột bắp 20 Gr
    • Táo 50 Gr (Mứt táo)
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 3 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mứt táo vị quế

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh mứt táo vị quế

Thực hiện 1 h 20m

Thực hiện

Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ mứt táo) lại với nhau. Nhớ thêm ½ muỗng cà phê muối nữa cho bánh thêm đậm đà nhé.
Cho khoảng ¾ phần bột đã trộn vào khuôn và dàn cho bột trải đều khuôn nhé!
Cho mứt táo lên phía trên. Tiếp tục cho phần bột còn lại phủ đều mặt bánh.

Nếu không có mứt táo thì các bạn có thể đun táo tươi với đường cùng một chút nước cốt chanh ở lửa nhỏ trong khoảng 20 phút.

Lớp cuối cùng là rắt bột quế đã trộn đường nâu lên. Nướng bánh trong khoảng 80 phút ở 180 độ C.
Bây giờ thì măm măm thôi. Thêm một tách cafe nóng hôi hổi nữa thì quá chuẩn!

Hình thực hành món Bánh mứt táo vị quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công