Cách Làm Bánh Nếp Bọc Đường Đơn Giản, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nếp bọc đường

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh nếp bọc đường thơm ngon, hấp dẫn hơn bởi phần nguyên liệu có trộn cùng dừa tươi nạo, đừng nghĩ ăn sẽ nhàm chán nhé! Thử làm món này nhâm nhi lúc trời mưa xem nào.


Nguyên liệu làm bánh nếp bọc đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 300 Gr
    • Bột nếp 300 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh nếp bọc đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn đều dừa nạo, bột nếp với 1 chén nước. Vo hỗn hợp thành từng viên tròn nhỏ, ấn dẹp.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn. Gắp bánh ra, để ráo dầu.
Trong 1 chảo khác, cho đường trắng, 250ml nước vào, khuấy đều để hỗn hợp hơi sệt lại. Cho bánh vào, đảo đều.
Gắp bánh ra, để hơi nguội và thưởng thức nhé! Lớp ngoài giòn, ngọt ngọt ăn cực thích.

Hình thực hành món Bánh nếp bọc đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công