Cách Làm Bánh Nếp Chiên Đường Giòn Tan Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nếp chiên đường

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh thơm, giòn tan, bên ngoài có vị ngọt của đường trắng hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn vặt thú vị trong những lúc rảnh rỗi. Mời bạn bè thưởng thức nào!


Nguyên liệu làm bánh nếp chiên đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 150 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh nếp chiên đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô lớn, dùng phới đánh tan trứng gà.
Tiếp theo, cho 150gr bột nếp, 40gr đường trắng, 1/2 chén nước vào, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Vo hỗn hợp bột thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn.
Cho 40gr đường trắng còn lại, 40ml nước vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa đến khi hỗn hợp đường sệt lại.
Cho bánh vào, đảo đều để đường bám vào bánh, khô lại là được.
Bánh giòn, tan ngay trong miệng, ngọt ngọt ăn rất đã thèm!

Hình thực hành món Bánh nếp chiên đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công