Cách Làm Bánh Nếp Nhân Xoài Chín Ngon Ngọt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh nếp nhân xoài chín

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút kết hợp mới lạ cho món bánh nếp nhân xoài chín thơm ngon, hấp dẫn. Bánh mềm, dẻo kết hợp với nhân xoài bên trong chua chua, ngọt ngọt.


Nguyên liệu làm bánh nếp nhân xoài chín

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 150 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Đường bột 50 Gr
    • Bột năng 40 Gr
    • Sữa tươi 250 ml
    • Dầu ăn 25 ml
    • Xoài chín 1 Trái (Chín)

Cách làm bánh nếp nhân xoài chín

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều 150gr bột nếp, 50gr đường bột, 40gr bột năng trong 1 cái tô.
Tiếp theo, cho 250ml sữa tươi, 25ml dầu ăn vào cùng, đánh đều.
Cho hỗn hợp vào nồi, hấp cách thủy lửa lớn khoảng 15 phút cho bột chín. Lấy bột ra, để nguội.
Xoài gọt vỏ, cắt thành các miếng vuông nhỏ.
Vo bột thành viên tròn, nhỏ, ấn dẹp, cho xoài vào, vo tròn lại.
Cuối cùng chỉ việc lăn bánh qua 1 lớp dừa nạo là xong rồi!
Giờ chỉ việc thưởng thức thôi! Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Hình thực hành món Bánh nếp nhân xoài chín

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công