Cách Làm Bánh Nếp Tẩm Đường Ăn Vặt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nếp tẩm đường

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhâm nhi món bánh nếp tẩm đường ngon ngọt, chiên giòn kết hợp với mùi thơm nhẹ của mè trắng khiến bạn càng ăn càng thích. Chiều mưa hãy làm thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh nếp tẩm đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 100 Gr
    • Bột gạo 20 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Đường nâu 30 Gr
    • Mè trắng 20 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh nếp tẩm đường

Que xiên

Cách làm bánh nếp tẩm đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột nếp, bột gạo, 30gr đường trắng, 85ml nước nóng vào tô, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Vo hỗn hợp bột nếp thành từng viên tròn, nhỏ vừa ăn.
Mè trắng cho vào chảo, đảo đều khoảng 1 phút cho thơm.
Đun nóng dầu ăn với 30gr đường nâu trong chảo, khuấy đều. Cho bánh vào, chiên nhỏ lửa đến khi đường bám vào bánh và chuyển qua màu vàng. Lấy bánh ra, lăn qua mè trắng.
Xiên bánh qua que xiên là xong. Nào cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh nếp tẩm đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công