Cách Làm Bánh Ngô Rán Giòn Thơm, Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh ngô rán

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm xong món bánh ngô rán để nhâm nhi buổi chiều mát mẻ rồi. Cùng làm cho cả nhà thưởng thức món bánh quen mà lạ này nhé!


Nguyên liệu làm bánh ngô rán

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 1 Trái (Ngô vàng)
    • Bột mì 100 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh ngô rán

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bắp Mỹ rửa sạch, tách riêng các hạt. Chuẩn bị bột mì và đường trắng cho ra chén.
Cho bắp đã tách hạt vào tô, thêm 15gr đường, 150ml nước và 100gr bột mì vào khuấy đều.
Tiếp theo cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng. Xúc một muỗng hỗn hợp bắp vào chảo, dùng muỗng ấn nhẹ bột xuống cho dẹt. Chiên lần lượt hết số bột bánh.
Chiên bắp cho đến khi vàng cả hai mặt thì cho ra thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh ngô rán

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công