Cách Làm Bánh Ngô Giòn Thơm | Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh ngô rán

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Ngô Giòn Thơm - món ngon dễ làm, rất bổ dưỡng cho bé. Cách làm bánh ngô giòn đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút, bạn đã có ngay những chiếc bánh nóng hổi, thơm phức, nhâm nhi rồi nhé. Món bánh ngô chiên này dùng ăn vặt hay ăn sáng đều thích hợp cả đấy.


Nguyên liệu làm bánh ngô rán

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 1 Trái (Ngô vàng)
    • Bột mì 100 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh ngô rán

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị làm bánh ngô: Rửa sạch bắp Mỹ, tách riêng các hạt. Chuẩn bị bột mì và đường trắng cho ra chén.
Cho bắp Mỹ đã tách hạt vào tô, thêm 15gr đường, 150ml nước và 100gr bột mì vào khuấy đều.
Cách làm bánh ngô: Tiếp theo cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng. Xúc một muỗng hỗn hợp làm bánh ngô vào chảo, dùng muỗng ấn nhẹ bột xuống cho dẹt. Chiên lần lượt hết số bột bánh.
Bánh ngô giòn giòn, nóng hổi, chấm tương ớt cay thơm cực hấp dẫn luôn nhé.

Hình thực hành món Bánh ngô rán

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công