Cách làm Bánh ngũ cốc marshmallow
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh ngũ cốc marshmallow

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với những nguyên liệu rất quen thuộc kết hợp với nhau là đã có thể cho ra một món bánh ngũ cốc ngon ngon lạ miệng. Một buổi tối vừa xem phim, vừa nhâm nhi một viên bánh thì thật là lý tưởng phải không nào. Hãy cùng bắt tay vào làm thôi!


Nguyên liệu làm bánh ngũ cốc marshmallow

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ngũ cốc 400 Gr (Viên Milo)
    • Kẹo xốp 120 Gr (Marshmallow)
    • Chocolate đen 150 Gr (Chip)
    • Chocolate đen 1 Thỏi
    • Kem whipping 3 Muỗng canh

Cách làm bánh ngũ cốc marshmallow

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun chảy kẹo Marshmallow trên lửa thật nhỏ, sau đó nhấc xuống bếp để cho kẹo bớt nóng. Khi thấy Marshmallow không còn bốc hơi nóng nữa thì cho ngũ cốc viên vào trộn đều lên.

Cho ngũ cốc viên vào từng đợt để trộn cho dễ.

Dùng muỗng canh sâu lòng múc một ít hỗn hợp ngũ cốc vào tay vo tròn đều. Để không bị dính kẹo thì nên thoa vào tay một ít nước lạnh, vo dần cho đến khi viên bánh được kết dính và định hình lại. Cho các viên bánh vào ngăn lạnh khoảng 10 phút.
Đun chảy chocolate đen, cho whipping cream vào khuấy đều lên. Lấy viên bánh ra rồi nhúng qua hỗn hợp chocolate, cho vào ngăn lạnh một lần nữa.
Lớp chocolate bên ngoài đông lại là có thể dùng được ngay. Có thể cho vào hộp để trong tủ lạnh ăn dần. Bánh ngũ cốc viên cũng có thể dùng chung với sữa tươi như một món ăn sáng.

Hình thực hành món Bánh ngũ cốc marshmallow

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công