Cách làm Bánh Nhân Khoai Tây Chiên để dành ăn vặt cực đã
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nhân khoai tây chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh được làm có nhân từ khoai tây vừa ngon lại hấp dẫn này sẽ khiến cả nhà thích thú. Tuy đang vào hè nhưng mức độ thơm ngon của món bánh chắc chắn chẳng ai chối từ được.


Nguyên liệu làm bánh nhân khoai tây chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr (Nghiền)
    • Bột nở (baking powder) 7 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Đường trắng 5 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi 200 ml

Cách làm bánh nhân khoai tây chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bột mì, đường, muối và bột nở trộn đều trong một bát. Thêm sữa tươi vào khuấy đều để hỗn hợp bột hòa quyện.
Chuẩn bị khoai tây nghiền để làm nhân bánh. Cắt bột thành 10 phần bằng nhau, dùng chày cán mỏng từng miếng bột.
Sau đó, xúc hỗn hợp khoai tây nghiền cho vào giữa các miếng bột, “gói” các miếng bột lại.
Tiếp tục dùng chày cán nhẹ để bánh dẹt xuống. Để chống dính, bạn có thể dùng chút bột mì rắc lên bề mặt phẳng trong quá trình làm bánh, cán bánh.
Làm nóng dầu trong chảo (dầu nhiều để bánh có thể chiên sâu), ở mức lửa vừa phải, chiên mỗi bên mặt bánh vài phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Khi bánh chín, cho ra và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh nhân khoai tây chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công