Cách Làm Bánh Nhân Khoai Tây Thịt Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh nhân khoai tây thịt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ dùng để ăn sáng, bạn có thể làm bánh nhân khoai tây thịt để thưởng thức những lúc rảnh rỗi cũng được nè. Bỏ túi cách làm bánh này mà Cooky chia sẽ nhé!


Nguyên liệu làm bánh nhân khoai tây thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 120 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Khoai tây 1 Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh nhân khoai tây thịt

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh nhân khoai tây thịt

Thực hiện 50m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cho vào nồi, hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Thịt xông khói băm nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ôliu, cho thịt xông khói, tiêu, muối vào, xào đều tay.
Trộn đều khoai tây nghiền nhuyễn với thịt xông khói đã xào trong chén để làm phần nhân. Trong một tô khác, đánh đều bơ, đường trắng và trứng gà.
Tiếp theo, cho bột mì, bột nở vào hỗn hợp bơ, trứng, trộn đều. Múc hỗn hợp bột ra khay nướng, cho nhân thịt, khoai tây vào giữa.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 160 độ C, cho bánh vào, nướng khoảng 20-25 phút là bánh chín.
Lấy bánh ra, cho lên vỉ, để nguội. Sản phẩm ra lò rồi đó! Nhanh tay để thưởng thức thôi chứ.

Hình thực hành món Bánh nhân khoai tây thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công