Cách Làm Bánh Nho Hấp Cực Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh nho hấp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh nho hấp là món bánh đơn giản, ngon ăn và nhanh làm. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể tập tành làm ngay món bánh ngon này, trông cũng không khác gì bánh nướng đâu nhé!


Nguyên liệu làm bánh nho hấp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Bột nở 3 Gr
    • 40 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nho 20 Gr (Khô)
    • Tinh chất vani 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh nho hấp

Khuôn cupcake

Cách làm bánh nho hấp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt. Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này, trộn đều.
Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào! Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này.Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí. Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20-25' phút là bánh chín.
Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá! Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!

Hình thực hành món Bánh nho hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công