Cách Làm Bánh Nhúng Siêu Dễ, Thơm Ngon Tuyệt Vời
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nhúng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu rảnh rỗi, vào bếp trổ tài làm bánh nhúng chiêu đãi gia đình sẽ là một gợi ý rất tuyệt vời. Nguyên liệu chính làm món bánh này là bột. Khi ăn rất giòn và thơm.


Nguyên liệu làm bánh nhúng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột gạo 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Lít

Dụng cụ thực hiện làm bánh nhúng

Khuôn bánh

Cách làm bánh nhúng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đánh tan 100g đường với 2 trứng gà rồi cho 150g bột mì, 100g bột gạo, 400ml nước cốt dừa và 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn thật đều thành hỗn hợp đồng nhất.

Nếu hỗn hợp đặc quá thì có thể thêm chút nước.

Đun sôi 1 lít dầu ăn rồi cho nhúng các khuôn vào cho nóng rồi vớt ra để ráo dầu.
Sau đó, nhúng khuôn vào hỗn hợp cho bột ngập đến nửa độ dày của khuôn là được.
Cho khuôn đã nhúng bột vào chảo dầu, khi bánh chín vàng giòn thì tự rời khỏi khuôn. Tiếp tục, chiên cho hết chỗ bột.

Những chiếc bánh chiên lúc đầu hơi dính vào khuôn, có thể lắc nhẹ khi chiên cho bánh mau rời khuôn.

Khi bánh chín vàng giòn, vớt ra đĩa thấm dầu rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh nhúng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công