Cách Làm Bánh Nhúng Chiên Giòn Ngon Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nhúng chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Ngày cuối tuần thong thả, bạn có thể làm món bánh nhúng giòn tan cho cả nhà cùng ăn. Món bánh giản dị nhưng lại vô cùng hấp dẫn.Thành phần chính là bột gạo, trứng gà...


Nguyên liệu làm bánh nhúng chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Bột gạo 240 Gr
    • Đường trắng 180 Gr
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm bánh nhúng chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đập trứng gà vào tô to, đánh đều.
Dùng một tô lớn, cho 240gr bột gạo, 180gr đường, 150ml nước, 200ml nước cốt dừa vào tô, khuấy tan. Sau đó cho trứng gà đánh tan vào, khuấy đều.
Làm nóng 2 chén dầu ăn trong chảo. Chờ dầu nóng thì hạ lửa xuống thật nhỏ. Cho khuôn bánh nhúng vào chảo dầu, để khoảng 4 phút cho nóng khuôn.
Khi khuôn nóng, nhúng khuôn vào tô bột. Chú ý không nhúng bột ngập khuôn.
Cho khuôn vào chảo dầu. Để vài giây là bột tự tách ra khỏi khuôn. Chiên khoảng 1-2 phút cho bánh vừa chín tới, vàng giòn là được. Vớt bánh ra, để ráo dầu.
Cho bánh nhúng chiên giòn ra đĩa và thưởng thức. Có thể dùng màu lá dứa, màu củ dền để đĩa bánh thêm bắt mắt

Hình thực hành món Bánh nhúng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công