Cách làm Bánh nhúng chocolate

Bánh nhúng chocolate

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 00 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần một chút khéo léo là bạn sẽ có thể làm ngay món quà đầy ý nghĩa cho những người thân yêu rồi đấy. Cách làm thật đơn giản thôi, chỉ với vài bước là bạn đã có thể biến những chiếc bánh quen thuộc thành những loại bánh sang chảnh, hấp dẫn hơn rồi!


Nguyên liệu làm bánh nhúng chocolate

    • Chocolate trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Chocolate đen <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
Thêm 1 ít: Bánh que, bánh xốp, trái cây khô, các loại hạt tùy thích và chocolate hồng.

Cách làm bánh nhúng chocolate

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu, với công thức này, bạn có thể dùng bất cứ loại bánh nào bạn thích như bánh quy, bánh quế... nhé. Chocolate thì tùy theo sở thích, độ ngọt và đắng của chocolate tùy bạn chọn. Đun chảy chocolate rồi nhúng bánh vào.
Ngay khi nhúng chocolate, bạn rắc các loại hạt, hoa khô, trái cây khô, mứt khô tùy thích vào, để trên giá đỡ hoặc khay có lót sẵn giấy nến, để nơi mát mẻ hoặc tốt nhất là cho vào tủ lạnh để chocolate đông lại.
Vậy là hoàn thành rồi, cực kì đơn giản đúng không nào, thêm vào túi handmade hay túi nilon, buộc bơ xinh xắn lại là bạn đã có ngay món quà xinh xắn tặng người thân yêu rồi.

Hình thực hành món Bánh nhúng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công