Cách Làm Bánh Nhúng Hình Hoa Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh nhúng hình hoa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh nhúng hình hoa đem hương vị của tuổi thơ về với đời thực. Hôm nay, Cooky sẽ hướng dẫn làm thử món bánh nhúng hình hoa này nhé!


Nguyên liệu làm bánh nhúng hình hoa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột gạo 150 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Nước cốt dừa 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh nhúng hình hoa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, bột gạo, trứng gà, 100gr đường trắng, 100gr nước cốt dừa, 1/2 muỗng cà phê muối và khoảng 1 chén nước vào tô, khuấy đều.
Đun nóng chảo dầu ăn, nhúng khuôn lấy bột vào chảo dầu ăn khoảng 2-3 phút để làm nóng khuôn.

Khuôn lấy bột bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Khuôn lấy bột nóng, lấy ra cho bớt dầu ăn, nhúng vào tô hỗn hợp bột mì, trứng gà.
Khi bột đã bám khuôn, nhúng khuôn lấy bột vào chảo dầu ăn. Để khoảng 3-5 giây là bột tự tách ra khỏi khuôn, chiên vàng đều 2 mặt bánh.
Bánh chín, cho ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Cùng thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Bánh nhúng hình hoa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công