Cách làm Bánh Nước Cốt Dừa Đậu Xanh bùi béo, đơn giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh nước cốt dừa đậu xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh nước cốt dừa đậu xanh sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngon mà lại dễ làm. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn có thể làm được y chang ngoài nhà hàng. Vào bếp cùng Cooky nào!


Nguyên liệu làm bánh nước cốt dừa đậu xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh 100 Gr
    • Bột bắp 1 Chén
    • Nước cốt dừa <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Sữa đặc <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh nước cốt dừa đậu xanh

Khuôn bánh

Cách làm bánh nước cốt dừa đậu xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu đã ngâm qua đêm, cho vào rồi nấu chín rồi đổ bỏ nước.
Hòa một chén nước với chỗ bột bắp rồi để qua 1 bên. Đun sôi 200g đường với 3 chén nước lọc rồi cho tiếp sữa và nước cốt dừa vào. Khi nồi sữa dừa sôi trở lại thì cho từ từ nước bột bắp vào nồi, khuấy đều, để nhỏ lửa. Đun sôi thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.
Cho đậu xanh vào nồi, đảo đều, rót ra khuôn, để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng đồng hồ là được.
Khi ăn cắt thành từng miếng nhỏ.
Mách nhỏ
Sử dụng nhiều khuôn độc đáo sẽ cho ra những cái bánh ngộ nghĩnh.

Hình thực hành món Bánh nước cốt dừa đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công