Cách Làm Bánh Panacotta Ý Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh panacotta Ý

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hương thơm quyến rũ cùng vị béo ngậy của kem sữa tươi hòa quyện vào nhau trong chiếc bánh panacotta mát lạnh làm cho cả không gian tràn ngập niềm hạnh phúc, chứa đựng những cảm xúc ngọt ngào. Hãy làm món bánh này dành tặng người mẹ của mình nhé!


Nguyên liệu làm bánh panacotta ý

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • Sữa tươi 300 ml
    • Đường trắng 200 Gr
    • Lá Gelatine 4
    • Cherry 5 Trái
    • Chocolate trắng 100 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh panacotta ý

Khuôn bánh

Cách làm bánh panacotta ý

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho sữa tươi, đường trắng, kem sữa tươi vào nồi, khuấy đều, đun sôi, vặn lửa vừa. Cho lá gelatine, vani vào nồi, khuấy đều, nhắc xuống, để nguội.
Đổ toàn bộ hỗn hợp qua thanh rây, lọc bỏ phần cặn. Múc từng hỗn hợp vào khuôn bánh hình trái tim, cho vào tủ lạnh để khoảng 3 giờ.
Lấy hỗn hợp ra, dùng đầu nhọn dao tách nhẹ ở các góc của khuôn, đổ phần bánh ra dĩa.
Trái cherry cắt đôi, trang trí làm viền đỏ xung quanh. Dùng chocolate trắng trang trí họa tiết trên mặt bánh.

Hình thực hành món Bánh panacotta Ý

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công