Cách làm Bánh pancake bã đậu nành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake bã đậu nành

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Nếu tự nấu sữa đậu nành hay làm đậu hũ ở nhà thì phần bã đậu nành còn dư bạn sẽ dùng làm gì? Đừng vội vứt bỏ nhé, bạn hãy tận dụng phần bã dư này để chế biến ra các món ăn ngon – bổ – rẻ, khỏi phung phí một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm bánh pancake bã đậu nành

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành lá 2 Cây
    • Bột mì 50 Gr
    • Sữa đậu nành 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 50gr Bã đậu nành

Cách làm bánh pancake bã đậu nành

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành lá băm nhuyễn, cho vào tô trộn cùng với trứng gà, bã đậu nành, sau đó bạn cho bột mì vào đảo đều, rót sữa đậu nành, dầu mè, muối, tiêu vào và tiếp tục đánh tan hỗn hợp. Bắc chảo dầu lên bếp, đổ hỗn hợp vào, tráng đều và chiên 4-5 phút mỗi bên cho đến khi chín vàng.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức. Bánh pancake có chứa bã đậu nành sẽ giúp cắt giảm bớt được lượng protein động vật, và làm tăng chất xơ (fiber) cùng một số chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Hình thực hành món Bánh pancake bã đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công