Cách Làm Bánh Pancake Bí Ngòi Ngon, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake bí ngòi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Bánh pancake bí ngòi nguyên liệu đơn giản, rẻ và dễ tìm ở chợ hoặc siêu thị. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có một bữa ngon lành đầy chất dinh dưỡng rồi.


Nguyên liệu làm bánh pancake bí ngòi

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 3 Trái
    • Bột bắp 1 Chén
    • Trứng gà 12 Quả
    • Trái bơ 2 Trái
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh pancake bí ngòi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trước tiên, bạn rửa sạch bí ngòi, cắt khúc khoảng 5cm rồi nạo sợi. Cho bí ngòi vào bát, thêm bột bắp và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Đập trứng rồi đánh nhuyễn. Đổ trứng vào hỗn hợp bí ngòi rồi tiếp tục trộn đều.
Chuẩn bị chảo chiên với một lớp dầu mỏng. Múc từng muỗng hỗn hợp, đánh bẹt chiên vàng. Bạn sẽ có 9-12 cái bánh ngon lành này, nếu nhạt có thể cho thêm muối.
Thái vài lát bơ tươi rồi xếp lên bề mặt bánh, rắc thêm chút muối tiêu. Ốp lếp trứng đặt lên nữa là có ngay món ăn sáng tuyệt vời ông mặt trời rồi đó.

Hình thực hành món Bánh pancake bí ngòi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công