Cách Làm Bánh Pancake Đậu Hũ Ăn Vặt Cực Ghiền
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake đậu hũ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh pancake đậu hũ với những chiếc bánh giòn và dai với sự kết hộp lạ thường của những thành phần. Đây là món ăn chay bổ dưỡng chứa đựng sự cân bằng của carbohydrates, protein and vitamin...


Nguyên liệu làm bánh pancake đậu hũ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 1 Củ
    • Đậu hũ trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Miếng
    • Rễ cây ngưu bàng 5 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Đậu nành 30 Gr (Tươi)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 6 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1/2 muỗng cà phê bột hạt daishi.

Cách làm bánh pancake đậu hũ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nghiền nát đậu hũ và khoai tây, sau đó cho trộn lẫn với đậu hũ đã nghiền. Quay hỗn hợp trong lò vi sóng trong khoảng 90 giây với công suất 600W. Sau đó trộn lại và quay hỗn hợp thêm 60 giây. Các loại rau củ cắt nhỏ hạt lựu cho vào trộn đều.
Sau đó, cho các loại nguyên liệu và gia vị còn lại vào trộn thật đều. Cho vào lò vi sóng quay trong 60 giây công suất 600W. Sau đó bỏ ra và trộn đều lại một lần nữa.
Đun nóng dầu và chiên bánh cho tới khi chúng giòn và vàng ươm đều 2 mặt là được. Thưởng thức khi bánh còn nóng. Có thể cho thêm chút nước sốt ponzu hoặc đậu cay gochujan tùy theo bạn thích.

Chú ý là mỗi bánh chiên với một lớp bột mỏng thôi thì nó sẽ nhanh giòn và vàng.

Hình thực hành món Bánh pancake đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công