Cách làm Bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa theo công thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và chế biến nhanh gọn cho bữa sáng!


Nguyên liệu làm bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 250 Gr
    • Bột mì 220 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • 30 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dâu tây 1 Chén
    • Nước cốt dừa 1 Chén

Cách làm bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho sữa tươi, bột mì vào trộn đều. Sau đó mới thêm lòng đỏ trứng và bơ tan chảy, cùng với 20gr đường và vài hạt muối vào trộn đều.
Ở một bát khác, cho nước cốt chanh cùng với lòng trắng trứng và số đường còn lại vào đánh nhanh tay, cho đến khi hỗn hợp bông trắng là được.
Trộn 2 hỗn hợp này với nhau, mình đã hoàn thành phần trộn bột làm bánh. Giờ chỉ việc đi chiên.
Bắc chảo chống dính lên bếp đun nóng. Chảo nóng, bạn vặn bớt lửa rồi đổ bột vào, láng mỏng (không cần dầu đâu nhé). Lật bánh đều tay, đến khi bánh sém vàng đều 2 mặt là được.
Bánh chín, bạn xếp chồng lên nhau như thế này, tạo thành từng tầng lớp. Ở mỗi lớp, kẹp giữa là dâu tây thái đôi và nước cốt dừa. Mời các bạn cùng thưởng thức món bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa vô cùng thơm ngon này nhé.

Hình thực hành món Bánh pancake dâu tây rưới nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công