Cách Làm Bánh Pancake Thanh Cua Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake thanh cua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh pancake đầy màu sắc với thanh cua và tỏi tây Nhật Bản sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Nhìn chiếc bánh như thế này thôi là muốn trổ tài ngay rồi!


Nguyên liệu làm bánh pancake thanh cua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh cua 30 Gr
    • Hành boa rô 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 70 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm bánh pancake thanh cua

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thanh cua, hành boa rô lấy phần lá xanh rửa sạch, cắt nhỏ, để riêng.
Hòa tan bột mì với 100ml nước, sau đó, cho trứng gà, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh nước tương vào, khuấy đều.
Cho thanh cua, hành lá vào cùng, trộn đều. Trong lúc đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu mè vào chảo chống dính.
Dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào, chiên nhỏ lửa, vàng đều 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh pancake thanh cua ra đĩa, để nguội và thưởng thức.

Bạn cũng có thể thay hành lá bằng hành tây nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh pancake thanh cua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công