Cách Làm Bánh Pancake Vị Bắp Mới Lạ Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake vị bắp

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh pancake vị bắp với hương vị bắp quen thuộc thoang thoảng trong từng miếng bánh chiên vàng thơm đẹp mắt. Thích hợp làm món ăn sáng giàu năng lượng cho cả gia đình.


Nguyên liệu làm bánh pancake vị bắp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Bắp hột 250 Gr
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 20 ml
    • 10 Gr
    • Siro chocolate 20 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh pancake vị bắp

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh pancake vị bắp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Luộc chín bắp hột rồi xay nhuyễn. Sau đó, cho sữa, đường, trứng gà và dầu ăn vào đánh đều cùng bắp nhé!
Trộn đều bột bắp với bột mì rồi rây hỗn hợp bột vào với hỗn hợp bắp và trộn đều.
Cho một chút bơ vào chảo và đun chảy. Đợi chảo nóng một chút thì múc bột vào chảo và tráng bánh thôi nào!
Nhìn có vẻ giống bánh Crep của Pháp các bạn nhỉ? Nếu thích có thể rưới thêm ít chocolate nhé!

Hình thực hành món Bánh pancake vị bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công