Cách làm Bánh Pancake Xốp Mềm Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh pancake xốp mềm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm bánh pancake này, bạn có thể yên tâm rằng dù không có trứng thì món bánh pancake của bạn vẫn xốp mềm và thơm ngon như thường nhé!


Nguyên liệu làm bánh pancake xốp mềm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 130 Gr
    • Sữa tươi không đường 240 ml
    • Đường trắng 15 Gr
    • Bột nở (baking powder) 15 Gr
    • Dầu ăn 15 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 10 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Sữa đặc 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh pancake xốp mềm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 130gr bột mì, 15gr đường trắng, 15gr bột nở, 15ml dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê muối, 240ml sữa tươi không đường vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng chảo chống dính với bơ, múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng 2 mặt.
Khi trên bề mặt bánh nổi đầy bọt khí, lật mặt bánh lại, chiên tiếp khoảng 1 phút nữa là bánh đã chín.
Xếp bánh ra đĩa, chan 1 muỗng cà phê sữa đặc, 1 muỗng canh mật ong lên trên là xong. Cùng ăn thử nào!

Hình thực hành món Bánh pancake xốp mềm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công