Cách làm Bánh Pancakes với sữa tươi béo ngậy cho cả nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Pancakes

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Cuối tuần trổ tài vào bếp làm món bánh pancake đơn giản này nhé. Dù bạn vụng về thế nào cũng có thể làm được món bánh này đấy!

Nguyên liệu làm bánh pancakes

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 190 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 300 ml
    • 50 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm bánh pancakes

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho các nguyên liệu khô gồm 190g bột mì, 10g đường, 5g bột nở, 1 muỗng cà phê vani vào tô, cho 300ml sữa tươi vào khuấy đều, cho trứng và 50g bơ vào trộn đều cho thành một hỗn hợp mịn.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào láng đều trên chảo, đun nóng chảo, múc một muôi bột đổ vào chảo.
Để yên miếng bánh cho chín một bên rồi dùng xẻng lật mặt trên xuống dưới. Chiên vàng đều 2 mặt.
Đợi vàng hết mặt thứ hai, nhấc ra đĩa. Cuối cùng chỉ việc thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Bánh Pancakes

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!