Cách Làm Bánh Paparoti Cà Phê Đơn Giản Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh paparoti cà phê

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cảm giác tuyệt vời nhất của việc làm bánh đó là có thể thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi, thơm phức vừa bước ra khỏi lò! Trong đó, món bánh paparoti thơm lừng cả gian bếp luôn là món bánh ngon nhất khi ăn nóng. Vỏ bánh giòn giòn, thơm hương café quyến rũ và bên trong thì nở xốp, mềm mại, cực kì thích hơp cho những buổi trà chiều chuyện trò cùng bè bạn.


Nguyên liệu làm bánh paparoti cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 270 Gr (Bột làm bánh mì)
    • Bột mì 80 Gr (Đa dụng)
    • Trứng gà 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Quả
    • Đường trắng 95 Gr
    • Muối 4 Gr
    • Mật ong 10 ml
    • Sữa bột 10 Gr
    • Sữa tươi 137 ml
    • Men nở 4 Gr
    • Bơ lạt 95 Gr
    • Hạnh nhân 18 Gr
    • Cà phê đen 10 ml

Cách làm bánh paparoti cà phê

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bơ và đường vào âu sau đó dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ vừa cho đến khi bông mịn thì cho sữa, café vào khuấy đều cùng bơ, trứng đã đánh tan. Tiếp đến rây bột mì và bột hạnh nhân vào và khuấy thêm lần nữa cho hỗn hợp mịn mượt hẳn. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm.
Cho tất cả các nguyên liệu phần bánh (trừ bơ) vào âu rồi dùng tay nhào cho đến khi bột không còn dính vào tay thì thêm bơ vào, tiếp tục nhào bột đến khi bột đàn hồi, dẻo dai là được. Lúc này, bạn vo tròn viên bột đặt vào âu sau đó lấy khăn ẩm phủ lên, để bột nghỉ cho đến khi nở gấp đôi.
Chia bột làm 9 phần bằng nhau, vo tròn rồi tiếp tục để bột nghỉ thêm 10-15 phút nữa. Cho bột bánh ra khay đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp topping đã làm ở bước 1 vào túi bắt kem rồi bắt đều lên mặt bột.
Bật lò ở 180 độ C 10 phút trước khi nướng để lò nóng đều. Cho khay bột vào lò nướng trong 18-20 phút, lúc này bánh chín, mặt bánh chuyển màu vàng nâu hấp dẫn thì bạn lấy ra khỏi lò và có thể thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Bánh paparoti cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công