Cách làm Bánh Pavlova ngọt ngào
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh Pavlova ngọt ngào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh Pavlova ngọt ngào đến từ New Zealand siêu ngon siêu dễ cho cả nhà. Một loại bánh phổ biến ở New Zealand với lớp kem tươi mịn màng bên ngoài và marshmallow ngon mềm ở giữa, lớp trái cây chua ngọt đầu màu sắc ở trên. Thật dễ xiêu lòng đúng không nào?


Nguyên liệu làm bánh pavlova ngọt ngào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường bột 200 Gr
    • Kem sữa tươi 400 ml
    • Bột bắp 2 Muỗng cà phê
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kem whipping 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
Thêm 1 ít: Trái cây tùy thích.

Cách làm bánh pavlova ngọt ngào

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Làm nóng lò ở 121 độ C. Tách lấy lòng trắng trứng. Để máy ở tốc độ cao nhất rồi đánh bông lòng trứng. Sẽ mất khoảng 1-2 phút đó. Cho từ từ từng muỗng đường vào đánh cùng hỗn hợp trứng ở trên. Cứ khoảng 30 giây thì cho đường vào 1 lần nhé!
Cho bột bắp, nước cốt chanh, tinh chất vani vào. Tiếp tục đánh đều trứng cho đến khi đường tan hết. Các bạn cứ đánh cho đến khi hỗn hợp mịn và kem đứng nhé!
Đổ hỗn hợp kem ra một cái khay có lót sẵn giấy nến. Cố gắng tạo hình cho kem có dạng tròn tròn giống một cái bánh. Giảm nhiệt độ lò xuống còn 100 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 60 phút là xong!

Nếu công việc tạo hình quá khó khăn thì bạn thử dùng túi bóp kem xem. Sẽ dễ hơn nhiều đấy!

Chuẩn bị kem tươi trang trí bánh trong khi chờ bánh nướng trong lò. Đánh bông kem whipping. Rửa sạch và cắt lát nếu thích những loại hoa quả trang trí. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội. Thêm lớp kem tươi đã đánh bên trên và vài lát hoa quả là hoàn thành.
Mình có thể thưởng thức ngay hoặc cho vào tủ lạnh một lúc cho kem mát lạnh nữa nhé! Vị thanh của bánh hòa với vị chua ngọt của trái cây đầy màu sắc là một sự kết hợp tuyệt vời đấy!

Hình thực hành món Bánh Pavlova ngọt ngào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công