Cách làm bánh phở
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cách làm bánh phở

Bạn nghi ngờ chất lượng bánh phở ngoài chợ không đảm bảo vệ sinh? Thay vào đó, cùng nghiên cứu cách làm bánh phở ngay tại nhà nhé! Không quá khó, phức tạp đâu.
  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh phở

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 50 Gr
    • Bột gạo 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu đậu phộng 2 Muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm bánh phở
Khay nướng

Cách làm bánh phở

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột năng, bột gạo, muối vào 1 cái tô lớn, trộn đều.
Tiếp theo, đổ từ từ khoảng 1 chén nước, 1 muỗng cà phê dầu mè vào, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, không quá đặc.
Dùng chổi quết 1 lớp dầu đậu phộng lên khay nướng. Sau đó, quết thêm 1 lớp dầu đậu phộng vào chảo.
Dùng muỗng múc hỗn hợp bột vào chảo, tráng đều cho bột mỏng. Đậy nắp vung, để khoảng 30 giây tới khi lớp phía trên của bánh phở khô lại.
Cho bánh phở ra khay nướng ở trên. Khi các lớp bánh phở khô, gấp đôi từng miếng bánh phở, cắt thành những dải bánh phở vừa ăn.
Vậy là bạn đã có bánh phở ngon, dai và vô cùng vệ sinh làm nguyên liệu cho các món phở xào, phở tái miễn chê!
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này