Cách làm bánh phở
Ẩm thực Việt Nam Loại món Bún - Mì - Phở

Cách làm bánh phở

Bạn nghi ngờ chất lượng bánh phở ngoài chợ không đảm bảo vệ sinh? Thay vào đó, cùng nghiên cứu cách làm bánh phở ngay tại nhà nhé! Không quá khó, phức tạp đâu.
  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm bánh phở

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 50 Gr
    • Bột gạo 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu đậu phộng 2 Muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm bánh phở
Khay nướng

Cách thực hiện bánh phở

chuẩn bị 0m Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột năng, bột gạo, muối vào 1 cái tô lớn, trộn đều.
Bánh phở
Tiếp theo, đổ từ từ khoảng 1 chén nước, 1 muỗng cà phê dầu mè vào, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, không quá đặc.
Bánh phở
Dùng chổi quết 1 lớp dầu đậu phộng lên khay nướng. Sau đó, quết thêm 1 lớp dầu đậu phộng vào chảo.
Bánh phở Bánh phở
Dùng muỗng múc hỗn hợp bột vào chảo, tráng đều cho bột mỏng. Đậy nắp vung, để khoảng 30 giây tới khi lớp phía trên của bánh phở khô lại.
Bánh phở Bánh phở
Cho bánh phở ra khay nướng ở trên. Khi các lớp bánh phở khô, gấp đôi từng miếng bánh phở, cắt thành những dải bánh phở vừa ăn.
Bánh phở Bánh phở
Vậy là bạn đã có bánh phở ngon, dai và vô cùng vệ sinh làm nguyên liệu cho các món phở xào, phở tái miễn chê!
Bánh phở

Đánh giá công thức này

8 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2015-09-03 14:52
Đánh giá công thức
Bánh phở
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}
)