Cách Làm Bánh Phô Mai Chanh Ngon Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh phô mai chanh

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh được làm trong các khuôn cupcake nhỏ gọn, tiện lợi và thêm một ưu điểm nữa là không cần nướng cách thuỷ, do đó bạn đừng lo nước bị lọt vào khuôn khiến bánh bị rã nè. Nhìn là thấy mê rồi!


Nguyên liệu làm bánh phô mai chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 55 Gr
    • 32 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Kem sữa tươi 340 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Nước cốt chanh 10 ml
    • Bột mì 15 Gr
    • Chocolate đen 50 Gr
    • Lá bạc hà 4

Dụng cụ thực hiện làm bánh phô mai chanh

Khuôn bánh , Lò nướng , Túi bóp kem , Máy đánh trứng

Cách làm bánh phô mai chanh

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho bánh quy, bơ và 40gr đường trắng vào máy xay, xay nhuyễn như hình bên.
Tiếp theo, cho hỗn hợp bánh vừa xay vào khuôn bánh, dàn đều. Sau đó, đánh bông 40gr đường trắng, kem tươi, bột mì, trứng gà trong một cái âu lớn.
Cho 10ml nước cốt chanh vào hỗn hợp trên, tiếp tục đánh thêm khoảng 1 phút.
Múc hỗn hợp kem đã đánh lên trên khuôn bánh quy ở step 2. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 17-20 phút ở nhiệt độ 145 độ C.
Đun cách thủy cho chocolate đen tan chảy rồi cho chocolate đen vào túi bóp kem có gắn đui tròn.
Lấy bánh ra, cho bánh vào tủ lạnh khoảng 15 phút. Cuối cùng chỉ việc bóp chocolate tan chảy lên trên mặt bánh và trang trí thêm lá bạc hà là xong rồi!

Hình thực hành món Bánh phô mai chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công