Cách Làm Bánh Phô Mai Cuộn Kem Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh phô mai cuộn kem

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Rảnh rỗi ở nhà làm món bánh phô mai cuộn kem béo ngậy ngon, lạ miệng này để thưởng thức nhé. Nào cùng vào bếp học cách làm món bánh mới lạ này.


Nguyên liệu làm bánh phô mai cuộn kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 200 Gr
    • Sữa chua 1
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Vỏ chanh 1 Muỗng canh
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Dâu tây 100 Gr
    • Bột bánh ngàn lớp 150 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh phô mai cuộn kem

Thực hiện 50m

Thực hiện

Dùng một chiếc chén sạch cho 1 hũ sữa chua, 200g kem phô mai, 1 muỗng cà phê vani, 1 muỗng cà phê vỏ chanh bào và 1/4 muỗng canh đường vào. Đánh đều lên.
Dâu tây rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Sau đó, cho dâu tây vào chén hỗn hợp vừa trộn ở trên.
Tiến hành chia đều phần kem vào các lát bánh bột mềm rồi gói tròn lại. Muốn cẩn thận hơn, hãy dùng một que tăm chọc vào để giữa cho lớp bánh không bị bung ra ngoài.
Cho bánh lên chảo chiên trong 3 phút đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài có màu vàng. Vớt bánh ra ngoài, đặt lấy giấy để thấm bớt dầu. Tiếp đó, lăn vào hỗn hợp đường và bột quế.
Bây giờ chỉ cần thêm một vài lát dâu tây trang trí bên trong là đã hoàn thành xong cách làm bánh phô mai cuộn kem chua này rồi đó.

Hình thực hành món Bánh phô mai cuộn kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công