Cách làm Bánh phô mai dâu tây không nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh phô mai dâu tây không nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh phô mai dâu tây không nướng 2 màu, rất xinh xắn, và thơm lừng, mát lịm . Đây cũng là một lựa chọn tốt cho món tráng miệng trong bữa cơm cuối tuần nhỉ.


Nguyên liệu làm bánh phô mai dâu tây không nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 200 Gr
    • Đường bột 2 Muỗng canh
    • 113 Gr
    • Kem phô mai 453 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Dâu tây 160 Gr
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Kem whipped 340 Gr

Cách làm bánh phô mai dâu tây không nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trước tiên, bạn cho bánh quy vào máy xay nhuyễn. Thêm bơ và đường bột vào, tiếp tục xay đều. Trải lớp hỗn hợp này vào khuôn, dùng vật nặng ép mạnh xuống. Cho bánh vào tủ lạnh trong 45-60 phút.
Trong lúc đợi đế bánh đông, bạn cho kem phô mai, đường, dâu tây, tinh chất vani vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn từ tốc độ nhỏ sang lớn. Cho 1/2 lượng kem whipped vào, xay nhuyễn ở tốc độ cao, thêm 1/2 lượng whippied còn lại và tiếp tục xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp kem phô mai dâu tây vào khuôn. Đặt bánh lại vào tủ lạnh khoảng ít nhất 3 tiếng và khi nào ăn thì bạn bỏ ra ngoài khoảng 20 phút rồi hãy cắt bánh nhé.
Cắt bánh ra thành miếng nhỏ và mời mọi người cùng thưởng thức nhé, bánh có thể trang trí bằng kem whipped và dâu tây tươi thái lát cho xinh nữa nè. Chiếc bánh mềm mại, dẻo quánh với vị chua của dâu tây, béo của phô mai nhưng không quá ngọt nhé, thật tuyệt vời.

Hình thực hành món Bánh phô mai dâu tây không nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công