Cách làm bánh phô mai nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh phô mai nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh phô mai nướng được làm từ nguyên liệu chính là phô mai béo ngậy, thơm lừng, chứa nhiều chất dinh dưỡng kết hợp tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, giòn rụm này đấy. Cuối tuần rảnh rỗi bạn hãy làm ngay cho các bé nhà mình ăn nha. 


Nguyên liệu làm bánh phô mai nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 188 Gr (Cheedar)
    • Phô mai 63 Gr (Parmesan)
    • Bơ lạt 115 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 120 Gr
    • Nước 2 Muỗng canh

Cách làm bánh phô mai nướng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho 188gr phô mai Cheedar, 63gr phô mai Parmesan, 1 muỗng cà phê muối, 115g bơ lạt, 120g bột mì vào âu lớn trộn cho hỗn hợp quyện vào nhau. Sau đó cho từ từ 2 muỗng canh nước vào trộn cho đến khi hỗn hợp bông lên như những bông cải trắng.
Trải một tấm nilon lên mặt phẳng, cho hỗn hợp bột phô mai ra, gấp lại tạo thành khối vuông và để ủ vài giờ. Mở bột ra, cán mỏng rồi chia thành từng đường bằng nhau và cắt hình tam giác hay bất cứ hình gì bạn thích.
Lót giấy nến lên khay nướng, cho bột bánh lên khay, nhớ chừa khoảng trống mỗi miếng bột nhè. Mở lò trước 10 phút ở 375 độ F. Cho bánh vào nướng khoảng 15 - 17 phút, chú ý thấy bánh đã chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lấy bánh ra.
Có thể cho bánh vào hũ thủy tinh bảo quản và dùng dần. Hoặc ăn liền nếu thích. Bạn có thể rắc một chút muối lên trên để tăng thêm vị.

Hình thực hành món Bánh phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công