Cách làm Bánh Phô Mai Thịt Xông Khói hấp dẫn mời gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh phô mai thịt xông khói

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt xông khói và phô mai cheddar với lớp bánh xốp hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa xế chiều. Còn chần chừ gì nữa mà không làm luôn nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh phô mai thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bánh ngàn lớp 100 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Sữa chua 1
    • Kem sữa tươi 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Thịt xông khói 6 Lát
    • Phô mai 200 Gr (Cheddar)

Dụng cụ thực hiện làm bánh phô mai thịt xông khói

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh phô mai thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn đều 4 quả trứng với 1 hũ sữa chua, 200gr kem sữa tươi, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện. Thịt xông khói cho vào chảo áp chảo chín vàng, cắt miếng nhỏ.
Trải tấm bột bánh ngàn lớp lên khuôn bánh, nén chặt xuống khuôn, rắc thịt xông khói cắt nhỏ lên.
Rắc vụn phô mai cheddar sợi lên trên cùng. Đổ hỗn hợp trứng, kem lên trên.
Cho khay bánh vào lò nướng ở 200 độ C trong 17-20 phút đến khi bánh căng phồng và chuyển màu vàng nâu.
Cuối cùng là lấy bánh ra cắt miếng rồi thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Bánh phô mai thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công