Cách Làm Bánh Phô Mai Xoắn Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh phô mai xoắn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thơm ngon không cần nói nhiều. Mùa lạnh món chiên nướng được lựa chọn nhiều, chẳng hạn như món bánh phô mai chiên này nè. Công thức đơn giản, món ăn lại ngon, cùng thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh phô mai xoắn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ bánh gối 4 Miếng
    • Phô mai 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột năng 1 Muỗng cà phê
    • Ô liu 30 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh phô mai xoắn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng đồ bào, bào nhỏ phô mai. Trứng gà đập lấy lòng trắng trứng cho vào chén.
Trải các vỏ bánh gối ra. Dùng cọ phết lòng trắng trứng lên bề mặt của vỏ bánh gối, tạo chất kết dính. Sau đó nếu thích ăn cay có thể rắc một ít ớt bột lên, xếp phô mai và ô liu, ớt ngọt cắt nhỏ lên trên.
Tiếp theo, dùng 1 chiếc vỏ bánh khác đậy lên rồi dùng chày cán mỏng chiếc bánh, ép 2 lớp dính chặt với nhau. Sau đó dùng dao cắt thành từng miếng chữ nhật đều nhau.
Nhẹ nhàng uốn các miếng bánh tạo thành hình lượn sóng như thế này. Cuối cùng cho dầu ăn vào chảo và chiên giòn bánh. Vớt để vào giấy thấm dầu cho bớt ngấy.
Bánh chiên xong vàng ươm, hương phô mai thơm bay khắp phòng.

Hình thực hành món Bánh phô mai xoắn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công