Cách Làm Bánh Phủ Chuối Nướng Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh phủ chuối nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh phủ chuối nướng béo ngậy, thơm mùi nước cốt dừa, miếng chuối mềm ngọt sẽ là món tráng miệng, ăn vặt phù hợp sau bữa cơm cả nhà. Có rất nhiều cách làm khác nhau, Cooky mách bạn cách làm đơn giản nhất nhé!


Nguyên liệu làm bánh phủ chuối nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chuối sứ)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa đặc 30 Gr
    • Nước cốt dừa 1 Lon
    • Sữa tươi 60 ml
    • 20 Gr
    • Bánh mì 5
    • Đường trắng 120 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh phủ chuối nướng

Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Giấy nến

Cách làm bánh phủ chuối nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt thanh, ướp với đường trắng trong nồi, để qua đêm. Sau đó, bắc nồi lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 7 phút.
Bánh mì xé nhỏ, cho vào tô cùng trứng gà, 30gr sữa đặc, nước cốt dừa, sữa tươi, bơ và hỗn hợp nước đường của chuối, trộn đều.
Lót giấy nến vào khuôn nướng bánh, cho hỗn hợp bánh mì vào, thêm chuối lên trên.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Lấy bánh ra, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn. Thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh phủ chuối nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công