Cách làm Bánh pizza Gorgonzola
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh pizza Gorgonzola

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh pizza Gorgonzola là loại bánh được chế biến khá đơn giản với các nguyên liệu đơn giản, dễ chuẩn vị. Chỉ cần 20-25 phút chế biến là bữa sáng đã sẵn sàng rồi nhé!


Nguyên liệu làm bánh pizza gorgonzola

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tortilla 2 Cái (To)
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Phô mai 30 Gr (Gorgonzola)
    • Hạnh nhân 2 Muỗng canh (Lát)
    • Hạt hồ đào 15 Gr
    • Mật ong 4 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh

Cách làm bánh pizza gorgonzola

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mở trước lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 10 phút. Trải bánh tortilla ra khuôn có lót sẵn giấy nến. Trộn đều tỏi băm với 2 muỗng canh mật ong rồi phết đề lên bánh. Tiếp đến rải đều lên gồm: hạnh nhân, hạt hồ đào giã nhỏ, phô mai Mozzarella và Gorgonzola thái nhỏ. Cho bánh vào lò nướng khoảng 8-10 phút là được.

Nếu bạn không có lò nướng, pizza có thể được đặt trên chảo và đậy nắp trong 10 đến 15 phút.

Bánh nướng chín cho ra khỏi lò, cắt nhỏ cho vừa ăn, bày trí đẹp mắt là có thể dùng. Bánh pizza Gorgonzola mang đến hương vị béo thơm đặc trưng của phô mai và các loại hạt dinh dưỡng, thích hợp cho bữa sáng của bạn và gia đình.

Hình thực hành món Bánh pizza Gorgonzola

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công