Cách Làm Bánh Pizza Kim Chi Lạ Miệng Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh pizza kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lấy bánh ra rắc chút rau mùi thái nhỏ lên trên và cắt bánh thành miếng vừa ăn. Bữa sáng chỉ cần một miếng pizza kim chi này cũng đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới.


Nguyên liệu làm bánh pizza kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 60 Gr (Mozzarella)
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Tương ớt 1 Muỗng canh (Gochujang)
    • Kim chi cải thảo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 1 Nhánh
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1 đế bánh pizza. Nước kim chi.

Cách làm bánh pizza kim chi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Làm nước sốt pizza: Cho 1 thìa canh sốt gochujang vào cốc, thêm một ít nước ép kim chi vào cùng chút dầu mè và tỏi băm nhỏ sau đó trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
Dùng thìa phết đều một lớp sốt vừa trộn lên đế bánh pizza. Rắc một lớp phô mai bào nhỏ lên trên sốt.
Thêm thịt ba chỉ hun khói và kim chi thái nhỏ lên trên. Làm nóng lò nướng ở 240 độ C, cho khay bánh vào nướng cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Lấy bánh ra rắc chút rau mùi thái nhỏ lên trên và cắt bánh thành miếng vừa ăn. Bữa sáng chỉ cần một miếng pizza kim chi này cũng đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Hình thực hành món Bánh pizza kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công