Cách làm Bánh Quế Mè Đen thơm ngon đãi người thân nhâm nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quế mè đen

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh quế tuy giản dị nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn bất kì ai bởi vị thơm quyện trong từng miếng bánh giòn tan. Thêm chút mè đen, món bánh càng trở nên quyến rũ lạ.


Nguyên liệu làm bánh quế mè đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 110 Gr
    • 100 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 90 Gr
    • Mè đen 20 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Ống

Cách làm bánh quế mè đen

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho trứng vào tô cùng 90gr đường, đánh cho tan đường. Bơ cho vào nồi, nấu chảy rồi cho vào trứng, khuấy đều.
Rây bột mì vào tô trứng, thêm 20gr mè đen và 1/4 ống vani.
Làm nóng chảo chống dính. Múc 1 muỗng bột vào chảo, dàn mỏng. Nướng trên lửa vừa.

Chú ý không dùng dầu ăn.

Khi thấy viền bánh khô lại thì lật bánh lại, tiếp tục nướng cho đến khi vàng đều hai mặt. Nhanh tay gắp bánh ra khỏi chảo, cuộn tròn lại ngay khi bánh còn nóng.
Khi nguội, bánh sẽ giòn tan vô cùng hấp dẫn. Cho bánh vào hộp kín để bảo quản.

Hình thực hành món Bánh quế mè đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công