Cách làm Bánh qui chocolate hạt óc chó
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh qui chocolate hạt óc chó

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh qui chocolate hạt óc chó với cách làm cực kì đơn giản và bạn không cần dùng đến lò nướng này sẽ giúp chị em dễ dàng trong làm bánh cho bữa sáng ngon miệng hơn đấy. Cùng lưu công thức lại và thử làm ngay món bánh này để cảm nhận vị giòn ngon, thơm lừng của bánh nha.


Nguyên liệu làm bánh qui chocolate hạt óc chó

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 450 Gr
    • Bột cacao 113 Gr
    • 200 Gr
    • Sữa đặc 118 Gr
    • Caramel 75 Gr (Sữa)
    • Hạt óc chó 200 Gr

Cách làm bánh qui chocolate hạt óc chó

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 450g bánh quy vào máy sinh tố, xay vụn rồi cho bánh quy ra bát. Thêm bột ca cao vào rồi trộn đều. Sau đó cho thêm 200g bơ, 75g sữa caramel, 118g sữa đặc vào trộn đều cho đến khi hoàn toàn kết hợp với nhau.
Hạt óc chó đập nhỏ (nhưng không đập nát) rồi cho vào hỗn hợp, trộn đều lên. Sau đó, cho hỗn hợp ra giấy nến hoặc tấm giấy nilon, dàn đều và cuộn chặt lại. Cho bánh sô cô la vào tủ lạnh trong vài giờ. Khi ăn, rắc một ít đường bột lên trên cuộn bánh trước khi cắt.
Bánh nhìn khá giống với xúc xích salami nên người ta còn gọi là bánh sô cô la xúc xích salami. Bánh thơm ngon với vị cacao quyện cùng hạt óc chó bùi bùi, giòn giòn mang đến cảm giác ngon khó cưỡng. Lưu công thức lại và làm bạn nhé.

Hình thực hành món Bánh qui chocolate hạt óc chó

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công